Hỗ trợ trực tuyến

May vest cưới ở đâu rẻ đẹp May vest cưới ở đâu rẻ đẹp
 

May vest cưới ở đâu rẻ đẹp là điều băn khoăn của rất nhiều bạn đang bận rộn chuẩn bị cho ngày lễ Vu quy. . Đến với Veston Nam Nguyễn các bạn sẽ có được sự tin tưởng tuyệt đối về sản phẩm của chúng tôi.

Đến với làng nghề may comple, veston để nhận được giá tốt nhất Đến với làng nghề may comple, veston để nhận được giá tốt nhất
 

Đến với làng nghề may comple, veston truyền thống, quý vị luôn nhận được giá tốt nhất. Chúng tôi có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm, yêu cầu của khách hàng....

5 cách mặc áo vest trong mùa hè 5 cách mặc áo vest trong mùa hè
 

 Bạn sẽ kết hợp áo vest của mình trong mùa hè như thế nào? 
Dưới đây là 5 cách để bạn tạo cho mình những phong cách hợp mùa nhất, thời trang nhất.

Ý nghĩa màu sắc áo đồng phục Ý nghĩa màu sắc áo đồng phục
 

Màu sắc có vai trò rất quan trọng mang lại ý nghĩa và tạo được sự ấn tượng với người xung quanh. Bạn đã biết ý nghĩa màu sắc của chiếc áo đồng phục bạn đang mặc? Hãy cùng khám phá ý nghĩa màu sắc áo đồng phục ở bài viết dưới đây.

Người thợ may ‘thổi hồn‘ vào những bộ suit nổi tiếng đất Hà Thành Người thợ may ‘thổi hồn‘ vào những bộ suit nổi tiếng đất Hà Thành
 

 Anh Đặng Văn Tâm (sinh năm 1978) là một người thợ may suit nổi tiếng đất Hà Thành với những đường cắt tinh tế và không thể bắt chước. Với hơn 20 năm trong nghề cắt may, anh Tâm chia sẻ nhiều câu chuyện vui buồn quanh nghề may suit cho các quý ông nổi tiếng.

Kinh nghiệm khi đi may váy liền Kinh nghiệm khi đi may váy liền
 

  Mùa hè rục rịch trở về đồng nghĩa với việc phái đẹp sẽ thoải mái diện những bộ váy đẹp. Đặc biệt, những cô gái bên bàn giấy còn hạnh phúc hơn nhiều bởi phái đẹp công sở và váy là những khái niệm khó lòng tách rời.

Hướng dẫn sử dụng comple


 Đôi điều hiểu biết và sử dụng comple                

Bộ comple đã xuất hiện nhiều thế kỷ trước tại Châu Âu, bây giờ đã trở thành lễ phục của toàn thế giới. Không chỉ có lớp vải ngoài và vải lót mà thành áo vest được. Riêng vải phải là loại dày chất liệu lấy tù lông cừu, vịt, bong, xơ hỗn hợp tao thành sợi dệt lên gọi là tuytxuylen.     


 Đôi điều hiểu biết và sử dụng comple                      

Bộ comple đã xuất hiện nhiều thế kỷ trước tại Châu Âu, bây giờ đã trở thành lễ phục của toàn thế giới. Không chỉ có lớp vải ngoài và vải lót mà thành áo vest được. Riêng vải phải là loại dày chất liệu lấy tù lông cừu, vịt, bong, xơ hỗn hợp tao thành sợi dệt lên gọi là tuytxuylen.

Đằng trước ngực và thân trước áo có dựng nhiều lớp vải gai dệt lẫn tóc hoặc lông đuôi ngưa đó là canh tóc mà canh tóc càng tốt thì áo càng không bị đổ và co rút , bờ vai phải có một lớp bong dày ép theo khuôn mẫu gọi là ken vai, bên trong áo có lớp lụa lót mềm, đó la toàn bộ nguyên liệu cơ bản của một bộ comple

 

Điều quan trọng hơn cả là sự thiết kế của người thợ đo kích thước,tạo dáng cho hợp với phong cách của khách,mỗi người có một dáng vẻ khác nhau,người thì vain gang, người thì vai xuôi,người bụng to, cao gầy,lung dài,người thấp đậm…đòi hỏi người thợ phải quan sát kĩ, tìm hiểu cả sở thích của khách hang, cuối cùng mới tim ra đươc thông số chính xác để đưa vào,cát ra sản phẩm.Đã mặc comple phải đẹp, nếu không đẹp không mặc và nó đắt tiền nên có độ chuẩn xác cao, người khách không thích phải sủa chữa hoặc miễn cưỡng lấy bộ quần áo không ưng ý.

 

Đã thành một thông lệ của các nhà may nổi tiếng từ trước đến nay dành thời gian nhất định mời người khách đến mặc thử khi sản phẩm chưa hoàn chỉnh đế người thợ và người khách thống nhất quan điểm,r ộng chật dài ngắn để chỉnh sửa theo ý kiến khách hàng rồi mới đưa vào sản xuất. Bây giờ đến lượt người nghệ nhân biểu diễn sự khéo léo và tài ba của mình, thông thường người ta gọi là làm áo(dựng áo) chứ không ai gọi là may áo comple cả.Người thợ này được đào tạo bài bản theo phương pháp truyền nghề kinh nghiệm, nếu không được dạy và học thì không bao giờ làm đươc. Thật ra trong làng nghề chúng tôi tìm một người biết làm áo comple còn khó hơn tìm một người tốt nghiệp đại học. Khi sản phẩm xong ngắm một cái áo đẹp, bộ cổ ve vải mỏng,bám vào thân áo, chân ve cổ phải  vòng cong lên, bản cổ phía sau ôm vào cổ so mi không bủa ra, hài hòa cân đối, khó nhất là tra 2 tay vào bờ vai phải thẳng không quắp ra trước, không lảng về phía sau, đầu tay không vặn vỏ đỗ. Nếu là áo đẹp khi khách mặc lên,nhìn đầu tay, hình dáng như quả trứng thẳng đứng, tròn đều không nhăn nhúm.tiêu chí của người thợ đăt ra là”tròn làn khép nách, êm gầm, thoát sau”, còn các đường ráp sườn sống sau phải thẳng không cầm bai, nhất là các loại vải kẻ caro các đường kẻ phải khớp vào nhau, áo phải ôm gọn vào người, độ nở của ngực, độ thon của bụng, độ xoe của mông, cử động thoải mái tạo nên vẻ sang trọng, khỏe mạnh đẹp đẽ của người đàn ông.

 

Bây giờ ta nói đến sử dụng, khi mặc lên người bộ comple thương phục vụ cho ngày lễ hội, cưới hỏi giao tiếp trong cơ quan hoặc ngày vui đòi hỏi phai có somi đẹp, cổ cứng caravat phản màu.phải cân chỉnh áo quần cho ngay ngắn, nét mặt phải vui tươi tao cho mình một phong cách lịch sự,hạn chế nhìn xuống bộ quàn áo đang mặc, nếu không người ngoài đánh giá là chua biết mặc comple.

 

Tiếp tục bàn về chuyện cài khuy áo,về nguyên bản comple đã có từ xưa và chắc chắn nó còn tồn tại mãi mãi với thời gian. Nhưng vẫn phải theo mốt thời đại gắn liền với nền kinh tế va xã hội đương thời. Có thời kì áo ngắn, có thời kì áo dài, lúc nhiều khuy, lúc ít khuy, lúc thiên về màu sang, lúc thiên về màu sẫm nhưng nó có một nguyên lí nhất định là không bao giờ cài khuy cuối cùng của áo tính từ dưới gấu áo lên để cho áo thoáng mở và khi ngồi phải cởi hết khuy cho áo xuông thẳng, khi đứng lên thì cài khuy áo, làm đông tác đó cho thuân phục, điều này chúng tôi đã nói rất nhiều với khach hàng nhưng vẫn có hiện tượng sảy ra,có khi với quan trức hoặc người dẫn trương trình tivi.

 

Áo có 3 den 4 khuy nếu cài cả trông rất cứng và thiếu độ mềm,không tin các vị cứ xem quyển catalogue của nước ngoài xuất bản hoặc của người Châu Âu mặc comple xuất hiện trên tivi, độ dài của tay áo cũng cần phải bàn,khi mặc conple thường mặc somi lót màu trắng, sang cổ áo somi phải cao hơn cổ áo vest,măng sét (cửa tay) áo sơmi thường dài hơn cổ  tay áo vest 2cm.sự tương phản màu sắc, tạo nên vẻ đẹp bên trong cơ thể con người và thức dụng hơn  là nó không làm bẩn gáy cổ và cổ tay áo vest. Áo sơmi thường là 1 đến 2 ngày sẽ thay 1 lần còn áo vest vụ đông chi giạt tù 1 đến 2 lần, còn nếu giặt nhiều sẽ ảnh hưởng tới tuyết của vải và xê dịch các chất liệu trong áo. Khi trời nóng mà đang mặc áo cởi ra hoặc gấp vào vali động tác cũng phải học, ta cầm áo từ cổ lộn trái bên trong ra cho xóng cho cân đối bằng nhau từ nẹp, gáy…lấy nắm tay chống mạnh vào nách áo cho 2 nách bằng nhau.Nếu cho vào vali hoặc cầm trên tay sẽ rất gọn va điều quan trọng hơn là không nhăn nát tại đầu vai vì nếu nhàu là không là được vì không có điểm tựa đặt bàn là.

 

Điều cuối cùng ta nói đến là: Ủi quần áo trước khi mặc, vải tuytxuylen rất kị với mặt trực tiếp của bàn là nóng. Một là phải chỉnh theo cỡ số bàn là hợp với vải tuytxuylen, hai là phải lót một miếng vải cotton, vuốt áo cho phẳng ta đặt bàn là xuống,ấn mạnh,không di đi di lại để tránh trường hợp bóng vải, nếu bị bóng thì bộ comple chỉ bỏ đi chứ không ai mặc.

 

Nói tóm lại bộ comple là một bông hoa đẹp,đắt tiền, nó cần đươc nâng niu, bảo quản vì nó gắn liền với mình làm cho mình đẹp hơn, mà là người thì ai cũng thích đẹp. Đây là niềm tâm sự và chăn trở của người thợ đã nhiều năm trong nghề. Mong người tiêu dùng tham khảo và lưu ý để nâng được văn hóa thời trang lên một tầm cao mới, trong cuộc sống hiện đại

Bài viết khác

 
|

Veston Complet Nam,Nữ .May Quần Áo Đẹp Mẫu Mới Đa Dạng, Cao Cấp và Thời Trang

dây điện cáp điện dây cáp điện cáp điện TAYA cáp chống cháy cáp điện LS lớp dạy cắt may Trung tâm dạy cắt may cơ bản